Wednesday, 15/08/2018 - 21:42|

Hội thi gói bánh chưng mừng Tết Mậu Tuất và chương trình “ Xuân ấm tình thương” năm 2018 của trường Phổ thông DTNT THCS huyện Phục Hòa

Nhằm tạo sự đoàn kết và không khí vui tươi phấn khởi cho toàn thể học sinh sau gần một năm miệt mài công tác, học tập và đạt được nhiều thành công. Là dịp thầy và trò ôn lại và khắc sâu thêm những truyền thống tốt đẹp về ngày tết cổ truyền dân tộc. Ngày 06 tháng 02 năm 2018 Trường Phổ thông DTNT THCS huyện Phục Hòa tổ chức buổi ngoại khóa Thi gói bánh chưng và chương trình Xuân ấm tình.

Cuộc thi bắt đầu từ 7h00

Bên cạnh thi gói bánh nhà trường tổ chức giao lưu các hoạt động thể thao, trò chơi dân gian như: Giao lưu bóng chuyền, kéo co, nhảy bao...

Đến 4h30 phút các lớp chuẩn bị chấm bánh

Đến 20h00 phút giao lưu văn nghệ với chủ đề "xuân yêu thương" bên cạnh đó Liên đội: trao 03 suất quà cho 03 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Liên đội, mỗi suất quà trị giá 300.000 .và Nhà trường: trao 05 suất quà cho 05 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300.000 đ.