Friday, 20/07/2018 - 19:03|

GIẢI ĐIỀN KINH HỌC SINH PHỔ THÔNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Nhằm hưởng ứng các ngày lễ, sự kiện của đất nước trong năm học 2017-2018, duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể thường xuyên và góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh;

Theo kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2017-2018 , Sáng ngày 05 tháng 03 năm 2018 Phòng GD&ĐT huyện trà lĩnh đã tổ chức khai mạc giải điền kinh học sinh phổ thông nhằm nâng cao thể chất, tinh thần của học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi tập luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Giải điền kinh học sinh phổ thông cũng là dịp để tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại bởi bên cạnh việc tu dưỡng đạo đức, tích lũy tri thức thì việc thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh giúp phát triển toàn diện về mọi mặt, cả về tư duy, thể chất và tinh thần cho các em .

Đánh giá việc dạy và học môn thể dục, đồng thời đánh giá công tác Giáo dục Thể chất trong nhà trường phổ thông các cấp;

Thông qua giải phát hiện những học sinh có năng khiếu về các môn thể thao để bồi dưỡng, đào tạo nhân tài cho địa phương, đất nước.

Các môn thi đấu:

- Nam: Chạy 100m, 200m, 400m, 1500m, nhảy cao, nhảy xa.

- Nữ: Chạy 100m, 200m, 400m, 800m, nhảy cao, nhảy xa.

Với sự quan tâm lãnh đạo huyện và các cấp các ngành,  sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, sự cố gắng thi đấu tích cực của các VĐV, giải điền kinh đã thành công tốt đẹp đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Kết quả đạt được:

12 giải nhất, 12 giải nhì, 12 giải ba

Giải toàn đoàn:

+ Nhất: Trường phổ thông dân tộc Nội Trú

+ Giải nhì: Trường THCS Hùng Quốc

+ Giải 3: Trường THCS Quang Hán

Sau đây là một số hình ảnh của giải điền kinh cấp huyện năm học  2017 – 2018: