Wednesday, 15/08/2018 - 21:42|

Trường Tiểu học Tân An đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

Ngày 10/4, Trường Tiểu học Tân An (Thành phố) tổ chức Lễ đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo trao Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I cho Trường Tiểu học Tân An.

Trường Tiểu học Tân An tiền thân là Trường cấp I Tân An, được thành lập năm 1965. Hiện nay, trường có tổng diện tích 5.126 m2; 198 học sinh với 10 lớp học; có đầy đủ phòng học, các phòng chức năng, khuôn viên, tường rào bao quanh, bồn hoa, sân chơi và sân tập thể dục thể thao... theo quy định; 100% giáo viên đạt trên chuẩn, trong đó, trên 31% giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, Thành phố; 100% học sinh học 2 buổi/ngày, duy trì sỹ số học sinh đạt 100%; hằng năm, tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%...

Với những kết quả đạt được, ngày 28/12/2017, Trường Tiểu học Tân An được UBND tỉnh công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.