Friday, 20/07/2018 - 17:11|

Trường PTDTNT Phục Hòa hưởng ứng Tết trồng cây

Sáng ngày 27/2/2018 Công đoàn trường phối hợp với chi đoàn giáo viên tổ chức hoạt động hưởng ứng tết trồng cây. Đây là một hoạt động ý nghĩa được tổ chức hàng năm sau mỗi dịp tết

Để hưởng ứng hoạt động này công đoàn và đoàn thanh niên đã trồng 20 cây đào trong khuôn viên nhà trường.

Bên cạnh đó liên đội trường cũng kêu gọi học sinh tham gia trồng cây thuốc nam, tôn tạo lại vườn thuốc nam của trường.

Tết trồng cây đã trở thành tập quán tốt đẹp của nhân dân, đem lại những kết quả to lớn, góp phần tích cực bảo vệ môi trường. Qua đó hoạt động còn góp phần giáo dục học sinh có ý thức hơn về việc trồng cây và bảo vệ cây xanh.Từ đó đẩy mạnh thực hiện lời dạy của Bác “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.