Wednesday, 17/10/2018 - 17:51|

Trường Mầm non Phục Hòa đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

Ngày 6/4, UBND huyện Phục Hòa tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Trường Mầm non Phục Hòa đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo trao Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I cho Trường Mầm non Phục Hòa.

Trường Mầm non Phục Hòa có diện tích 8.746 m2, đầy đủ lớp học, phòng chức năng, công trình vệ sinh, bếp ăn, nguồn nước sạch phục vụ sinh hoạt và đồ chơi ngoài trời cho trẻ... 100% giáo viên đạt chuẩn, trên 50% giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 3/32 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; tỷ lệ trẻ chuyên cần đạt trên 95%; 100% trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non.

Với thành tích đạt được, ngày 28/12/2017, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định công nhận Trường Mầm non Phục Hòa đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Nguồn: baocaobang.vn