Thursday, 23/05/2019 - 02:52|

Khối giao ước thi đua số 1 các trường THPT tổng kết các hoạt động giao lưu

Ngày 14/3 Khối giao ước thi đua số 1 các trường THPT tổng kết các hoạt động giao lưu trong khối.

Trưởng Khối thi đua số 1 trao cờ lưu niệm cho các đơn vị.

Khối giao ước thi đua số 1 gồm các trường THPT: Chuyên, Thành phố, Trà Lĩnh, Quảng Uyên, Trùng Khánh, Phục Hòa, Cách Linh, Pò Tấu, Hòa An, Đống Đa, Trung tâm Kỹ thuật hướng nghiệp - Dạy nghề; Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trung tâm Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật.

Năm học 2018 - 2019, các đơn vị trong khối xây dựng chương trình hành động phù hợp với điều kiện từng đơn vị, tích cực tham gia các đợt thi đua. 10/10 đơn vị có học sinh tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi các cấp và đạt nhiều giải cao.

Trong đó, Trường THPT Chuyên tích cực đổi mới, sáng tạo trong công tác giảng dạy, thực hiện ôn luyện cho đội tuyển thi học sinh giỏi cấp Quốc gia. Kết quả, đạt 1 giải nhì, 6 giải ba, 4 giải khuyến khích trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp Quốc gia năm học 2018 - 2019. Cuộc thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật các cấp, trong khối thi đua có 4 dự án được chọn tham gia cấp Quốc gia; tổ chức thi Olympic cho học sinh khối 11; tổ chức thao giảng giao lưu chuyên môn giữa các đơn vị, trên 85% giờ thao giảng đạt loại giỏi…

Nhân dịp này, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo trao giấy chứng nhận cho các giáo viên trực tiếp giảng dạy có học sinh đạt giải trong Kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia; các học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh cấp tỉnh lớp 12. Trưởng khối thi đua tặng giấy khen cho các giáo viên và học sinh đạt giải trong kỳ thi Olympic khối lớp 11.

Nguồn: baocaobang.vn