Saturday, 20/07/2019 - 19:48|

Khối giao ước thi đua số 1, Sở Giáo dục và Đào tạo tổng kết các hoạt động giao lưu chuyên môn, thể thao năm học 2018 - 2019

Ngày 14 tháng 3 năm 2019, Khối thi đua số 1, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ Tổng kết các hoạt động giao lưu chuyên môn, thể thao năm học 2018-2019 tại Trường Trung học phổ thông thành phố Cao Bằng

Tham dự buổi tổng kết có các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua và học sinh trường THPT Thành phố; Tại buổi Lễ đại diện khối đã báo cáo tổng kết công tác tổ chức các hoạt động giao lưu chuyên môn, thể thao năm học 2018-2019 và trao nhiều giải thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong các nội dung gia lưu và trao giấy chứng nhận của Giám đốc Sở GD&ĐT cho các học sinh đạt giải trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh năm học 2018-2019 và các giáo viên trực tiếp giảng dạy có học sinh đạt giải trong Kỳ thi. Đây là những phần thưởng đáng khích lệ. là động lực tiếp sức cho Khối thi đua số 1 tiếp tục thi đua đổi mới, sáng tạo trong dạy và học, góp phần thực hiện thắng lợi sự nhiệm vụ trọng tâm của Ngành Giáo dục và Đào tạo Cao Bằng năm học 2018-2019.

Kết thúc Buổi lễ, Khối thi đua số 1 đã nhận được sự đánh giá cao trong vệc tổ chức các hoạt động thi đua từ Đoàn đại biểu Sở GD&ĐT, Đoàn đã chỉ đạo, định hướng Khối tiếp tục xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động thi đua khen thưởng đúng quy định; chú trọng công tác phát hiện, nhân rộng điển hình tiên tiến; tiếp tục tuyên truyền, phát động phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học"; nâng cao chất lượng các kỳ thi, cuộc thi...

Với tinh thần trách nhiệm cao trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, Khối giao ước thi đua số 1 với tinh thần hân hoan, phấn khởi, hứa sẽ đồng lòng, nhất trí, quyết tâm thi đua, đổi mới, sáng tạo hứa hẹn một năm học đầy khởi sắc./.