Wednesday, 27/03/2019 - 00:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở GD & ĐT Cao Bằng
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Chấn chỉnh tình trạng dạy thêm, học thêm trên địa bàn tỉnh

Sở Giáo dục và Đào tạo vừa có Công văn số 674/SGD&ĐT-GDTH ngày 4/7/2018 gửi Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, Thành phố về việc chấn chỉnh dạy thêm, học thêm.

Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các Phòng Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo rà soát và ngừng ngay việc tổ chức dạy thêm, học thêm đối với các trường, cá nhân đã và đang tổ chức hoạt động dạy thêm cho học sinh tiểu học trên địa bàn trái với quy định hiện hành của nhà nước.

Quán triệt, nhắc nhở đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên thực hiện nghiêm các quy định về dạy thêm, học thêm; nghiêm cấm vận động hay ép buộc học sinh học thêm dưới bất kỳ hình thức nào; phối hợp với chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền để cha mẹ học sinh và xã hội nhận thức đúng đắn về tác hại của việc dạy học trước chương trình lớp 1.

Để phản ánh, kiến nghị liên quan đến các hoạt động giáo dục và đào tạo, cá nhân và tổ chức có thể thông tin về số điện thoại đường dây nóng của Sở Giáo dục và Đào tạo theo số: 02063.856.930 hoặc 0961.821.111 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết