05:22 EDT Thứ tư, 20/09/2017

Trao nhà công vụ cho giáo viên Trường Mầm non Canh Tân

Đăng lúc: Thứ năm - 25/05/2017 22:04 - Người đăng bài viết: Quản trị cao cấp
Ngày 22/5, Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức trao nhà công vụ gồm 3 phòng ở trị giá 500 triệu đồng cho giáo viên Trường Mầm non Canh Tân (Thạch An).

Lãnh đạo Công đoàn Giáo dục Việt Nam khánh thành nhà công vụ giáo viên Trường Mầm non Canh Tân.

Canh Tân là một trong những xã khó khăn nhất của huyện Thạch An; đời sống của giáo viên còn gặp nhiều khó khăn. Trường Mầm non Canh Tân có 144 học sinh, 8 điểm trường, 13 giáo viên. Trước đây, giáo viên phải ở nhờ nhà dân hoặc ở nhờ trong trường tiểu học.

Kinh phí xây dựng công trình nhà công vụ được huy động từ chương trình vận động do Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát động. Năm học 2016 - 2017, Công đoàn Giáo dục Việt Nam vận động quyên góp được 8,4 tỷ đồng để xây dựng nhà công vụ và công trình nước cho giáo viên vùng sâu, vùng xa của 15 tỉnh miền núi khó khăn.

Nguồn tin: baocaobang.vn