04:38 ICT Thứ năm, 21/09/2017

Văn bản mới

Em Phùng Thu Hồng, Trường THPT Thạch An nhận Học bổng “Canon - Chắp cánh nhân tài”

Đăng lúc: Thứ hai - 17/10/2016 10:41 - Người đăng bài viết: Quản trị cao cấp
Em Phùng Thu Hồng, học sinh lớp 10, Trường THPT Thạch An được trao Học bổng “Canon - Chắp cánh nhân tài 2016”.
Ban Tổ chức trao Học bổng “Canon - Chắp cánh nhân tài 2016” cho học sinh, sinh viên xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn có ý chí và nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã phối hợp với Công ty TNHH Canon Việt Nam tổ chức Lễ trao Học bổng “Canon - Chắp cánh nhân tài 2016” để hỗ trợ những học sinh, sinh viên xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn có ý chí và nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Trải qua 3 tháng triển khai, Hội đồng Xét chọn học bổng đã lựa chọn được 11 học sinh và 16 sinh viên trên cả nước hội tụ đầy đủ các tiêu chí. Em Phùng Thu Hồng, học sinh lớp 10, Trường THPT Thạch An là học sinh duy nhất của Cao Bằng được trao học bổng “Canon - Chắp cánh nhân tài 2016”.

Thầy giáo Trần Đình Vỹ, Hiệu trưởng Trường THPT Thạch An cho biết: Em Phùng Thu Hồng là học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống; đạt thành tích học tập tốt, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của nhà trường.

Nguồn tin: baocaobang.vn